ReadyPlanet.com


Art Briles ไม่ใช่แพะรับบาปแห่งหนไร้เดียงสานกเขาต้องเข้าคุก


|

คอลัมน์ด้านล่างเผยแพร่เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ประเด็นของฉันภายหลังผ่านไประยะห่างหนึ่งหลังจากความประพฤติที่เลวร้ายแห่งได้รับอนุญาตให้เกิดขึ้นที่โปรแกรมฟุตบอลสรรพสิ่งเบย์เลอร์ก็คือการคว่ำบาตรดำรงฐานะเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็งจากมุมมองของฉันการทำตนของโค้ชเทศมนตรีและเจ้าหน้าที่ตำรวจอาณาเขตต้องโทษคดีอาญา

|

บางคนตอบสนองต่อประเด็นของฉันอีกด้วยความดูถูกดูถูกดูหมิ่นโดยบอกแหวฉันไม่อยู่ในแนวรับและสลักสิ่งที่น่าตื่นเต้นเพื่อดึงดูดความเอาใจใส่มาที่ตัวเองฉันอายุ 19; t.เป็นการวิเคราะห์ชนิดง่าย ๆ ในการกำทีดโทษโดยรอบและความยุติธรรมที่จำต้องใช้ในการปรับสมดุลสิ่งของสิ่งที่เห็นกระจ่างสำหรับฉันอย่างน้อยก็ตกว่าการสมคบคิดทางอาญาเพื่อฉัน

|

เมื่อวานตรงนี้เราได้ทำความเข้าใจว่าบางทีข้อแนะนำของฉันคงจะไม่น่าหัวเราะอย่างสถานที่บางคนคิดณตอนแรกESPN ได้รายงานเมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้ว่า Texas Rangers กำลังพิจารณาการตอบสนองสิ่งของ Baylor19 ต่อเรื่องอื้อฉาวการล่วงละเมิดทางเพศที่ทำให้วงการกีฬาของวิทยาลัยระรัว หากคุณไตร่ตรองว่าเรื่องราวตรงนี้ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้ายแล้วคุณ 19; เข้าใจผิดอย่างน่าสลด ขณะนี้ Texas Rangers มีส่วนพัวพันสิ่งนี้จักไปไกลกระทั่งการพิจารณาว่าผู้โจ้เพิ่มเติมอาจถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมหรือไม่ตอนนี้เจ้าหน้าที่สิ่งของมหาวิทยาลัยจะจำต้องจับตามองอย่างถี่ถ้วนรวมทั้งอดีตหัวหน้าโค้ช Art Briles และเจ้าหน้าที่ฝึกสอนของนกเขาเพื่อดูว่าใครบ้างที่คงจะถูกตั้งข้อหากีดขวางกระบวนการยุติธรรมหรือพยานในข้อหาปลอมแปลง

|< ใครบางคนจะต้องโทษติดคุกเบื้องหลังข้อความนี้ไม่ใช่เช่นนั้นแค่ผู้แห่งก่อเหตุร้ายที่ก่อสร้างความหวาดกลัวแบ่งออกกับชุมชนมหาวิทยาลัยขนาดนั้น แต่ครอบครองผู้ที่สร้างบรรยากาศที่ทำเอาพวกเขาทำโดยไม่ต้องต้องโทษเช่นนี้รอติดตาม

***

ข่าวด่วนสุดเกี่ยวข้องเรื่องอื้อฉาวบอลมหาวิทยาลัยเบย์เลอร์เกิดเรื่องยากที่จะแยกย่อยในขั้นที่เป็นคนแห่งหนให้ความสำคัญกับมนุชและความเหมาะสมมันเป็นเหตุให้ฉันปวดท้อง

|

I19; เจนมองปีกมืดสุดขีดของกรีฑาวิทยาลัยผ่านเลนส์ของเบย์เลอร์ย้อนกลับจรเมื่อมากบาสเก็ตบอล Patrick Dennehy ถูกคาร์ลหนึ่งพันกิโลกรัมดอดดั้งจมูกเพื่อนร่วมทีมสิ่งของเขาฆ่าในพรรษา 2003

|

สำหรับผู้แห่งต้องการการพิจารณาใหม่เมื่อนักวิจัยเริ่มโก่นพวกเขาพบพานว่าหัวหน้าโค้ช Dave Bliss ได้จ่ายทรัพย์สมบัติสำหรับส่วนนี้สรรพสิ่ง Dennehy19 ค่าเล่าเรียนไม่ไหวรับความช่วยเหลือทางการเงินเมื่อนกเขาย้ายเข้ามหาวิทยาลัยBliss ณความพยายามที่จะกลบเกลื่อนการเลี่ยงทางการเงินที่เถื่อนของเขาบอกมอบผู้เล่นสรรพสิ่งเขาพูดปดผู้ตรวจสอบโดยบอกแหว Dennehy ได้จับจ่ายใช้สอยค่าเล่าเรียนเพราะว่าการค้ายาเสพติด

|

That19 เป็นคำจำกัดความตามอภิธานคำศัพท์ของ scumbagโป้ปดมดเท็จเกี่ยวกับผู้เล่นที่ตายไปแล้วชายหนุ่มชนมพรรษา 19 d คัดเลือกและสัญญากับครอบครัวสรรพสิ่งเขาดุเขาจะต้องมีกรรมสิทธิ์การศึกษาเพราะว่าระบุดุเขาดำรงฐานะอาชญากรด้วยกันพ่อค้ายาเพื่อรักษาตูดสิ่งของตัวเอง

|

งานเสียชีวิตสิ่งของ Dennehy19 และห้วยเมือกสถานที่ถูกค้นพบในผลพวงของมันเป็นหนึ่งแห่งเรื่องอื้อฉาวที่เศร้าตกขอบใน I19 เคยเห็นที่กีฬาวิทยาลัย

|

แต่คำตวาดเศร้าไม่ได้เริ่มอธิบายอารมณ์ของฉันณตอนนี้

หลังจากแกะรอยการขึ้นไปสู่สถานะที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สรรพสิ่งโปรแกรมบอลเบย์เลอร์จากผู้เล่นที่ประกอบด้วยอารมณ์ขันไปไปสู่โรงไฟฟ้าระดับชาติด้วยกันผู้นำแห่งมีแรงดลใจในชั้นประเทศอย่างถูกต้องในช่วงไม่หูกปีที่ผ่านมาความสะดวกสบายกับทีม 19; ขึ้นไปสู่ระดับหัวกะทิอย่างกะทันหัน

|

เราคว้าเรียนรู้ณภายหลังดุมหาวิทยาลัยกับหัวหน้าโค้ชทีมฟุตบอล Art Briles ซึ่งทั้งคู่สุขใจในรากฐานของคริสต์รากฐานและศรัทธาของพวกเขาซาตาน

|

ดูเหมือนว่านอกเหนือจากการเป็นผู้ริเริ่มและหลายกลยุทธ์ฟุตบอลที่เป็นหนึ่งแล้ว Briles เต็มอกเต็มใจและตั้งใจคัดเลือกตัวละครที่สงสัยบางเนื้อตัวซึ่งเขาบุคลากรของเขามหาวิทยาลัยด้วยกันกรมตำรวจในเนื้อที่ได้รับอนุญาตให้โจ้อาม็อกทั้งๆ ที่สร้างความพรั่นกลัวให้กับชุมชน

|

We19; d รู้เกี่ยวกับเหตุจำนวนมากสถานที่น่าตกใจซึ่งเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนไม่สามารถสำรวจได้หรือไม่ก็หากก่อก็ล้มเหลวที่การกระทำดังกล่าวอย่างละเอียดจำนวนหึงสาทางเพศความรุนแรงแห่งครอบครัวด้วยกันการกล่าวหาว่าข่มขืนโดยสมาชิกจำนวนมากของทีมฟุตบอลในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่ไม่สามารถแก้ไขได้

|

ผู้แห่งตกเป็นผู้รับเคราะห์รู้สึกแตกต่างจากโรงเรียนซึ่งถูกเฉยเมยโดยพนักงานสอบสวนของตำรวจและความประพฤติที่หนักหนาที่สุดบางสิ่งไม่ได้ยอมรับการไม่มิดชิดต่อสาธารณชนเนื่องจากงานปกปิดการช่วยกันระหว่างสำนักงานฟุตบอลผู้บริหารวิทยาลัยและกรมเจ้าหน้าที่ตำรวจวาโกความล้มเหลวทั้งหมดทำให้เกิดกรณีสับสน

|

แห่ง The Shadow League เรา 19 ได้มาพิจารณาเนื้อความนี้มาระยะเอ็ดแล้วรวมทั้งการสนทนากับเหยี่ยวข่าวและคนแต่งเจสสิก้าลูตะแคงอร์ที่สนับสนุนทำลายเรื่องอื้อฉาวให้กลายเป็นเสียงโวยวายของชนชาติเรามีความคิดเกี่ยวข้องลักษณะสาธารณะ แต่ณ เวลานี้เรา 19; ถูกเคาะศีรษะด้วยรายละเอียดเฉพาะที่วาดภาพความรุนแรงของอาชญากรรมในทางที่ชัดเจนที่สุด

และใครๆที่เอื้อเฟื้อ Art Briles และเชื่อว่าเขาควรจะเป็นหัวหน้าโค้ชฟุตบอลคว้าอีกครั้งด้วยกัน I19 พูดถึง Pop Warner, high school, flag หรือว่าระดับไหนก็ตามล้วนถูกทำให้เสียหาย

|

สิ่งข้างเดียวที่ Briles ควรมีแห่งตอนนี้คือการตั้งข้อหาทางอาญาไม่เพียง แต่การรายงานงานประพฤติมิชอบเช่นงานใช้ยาการทำร้ายร่างกายความรุนแรงที่ครอบครัวงานตีตราปืนการเปิดเผยลามกอนาจารและการเรียนรู้การโกงหายจร แต่เกี่ยวกับการสร้างสภาพแวดล้อมการจราจลที่สนับสนุนให้ก่อกำเนิดการฝ่าฝืนเทศบัญญัติอย่างลึกซึ้งดังนี้

|

I19; ม. ร้ายแรง

|

ผู้คนกำลังวังชาถกเถียงกันว่า Briles ควรเป็นครูฝึกอีกครั้งณวิทยาลัยหรือไม่และมีกรรมสิทธิ์โอกาสอีกครั้งควรถามกลับคำถามสถานที่แตกต่างกักคุมเช่นการติดคุกแห่งหนเหมาะสมกับดักสิ่งแห่งเขาสร้างคือเช่นไร

|

Briles เพิ่งชำระความหมิ่นประมาทสถานที่เขา 19; d กล่าวโทษผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ 3 คนและรองอธิการบดีสถาบันอุดมศึกษาโดยอ้างว่าชื่อเสียงของเขามีสิทธิ์อันตรายชนิดไม่สมรรถแก้ไขคว้าเขากินเวลาไม่จดหนึ่งอาทิตย์หลังจากนั้นผู้รับเคราะห์อีกรายได้ยื่นฟ้อง Title IX ต่อโรงเรียนซึ่งหมอความของเธอกล่าวหาดุมีการข่มขืน 52 ครั้งโดย 1C; ไม่น้อยกว่า 1D;ผู้โจ้มากกว่า 31 คนตั้งแต่ปี 2011 ถึง 2014

ผู้เล่น 31 มนุช!ล่วงละเมิดทางเพศ 52 ราย!

|

และอาจมีมากกว่านั้นที่จะไม่ถูกวิเคราะห์เนื่องจากการข่มขู่และมุ่งเน้นไปที่การทำให้คดีหายป่วยไปซึ่ง Briles จำต้องรับผิดชอบการว่าการข้อกล่าวหาสิ่งของพวกเขาที่มีต่ออดีตข้างหลังดาวรุ่งชอว์นโอ๊คแมนนั้นน่ารังเกียจ

|

ข้อหาแรกสิ่งของแก๊งขืนใจที่เกี่ยวพันกับนักกีฬาบอลเบย์เลอร์เกิดขึ้นในที่ฤดูใบไม้ผลิชันษา 2013 เมื่อหลายวอลเลย์บอลหญิงมนุชหนึ่งบอกกับโค้ชของเธอว่าเธอถูกผู้เล่น 5 คนข่มขืนเมื่อภาษากลับเจียรที่ Briles คำตอบที่ไม่ผิดกล่าวหาของเขาคือว่า 1C นั่นคือว่าคนแห่งหนไม่ดีทำไมเธอจรดอยู่รอบ ๆ หนุ่มน้อยพวกนั้น 1D;

|

คนไม่ดีบางท่าน?คุณหมายถึงลูก ๆ ที่คุณรู้ว่าเป็นโจรที่คุณคัดมาทั้งหมดตรงนี้เพื่อชื่อเสียงสรรพสิ่งวงการฟุตบอลที่มหาวิทยาลัยแบ๊บกล่าวโทษสต์ที่เก่าแก่สุดโต่งของประเทศ 19;

หลักพยานมากมายที่ถูกนำเสนอในในเวลานี้ทำให้ Briles มีความซับซ้อนในความประพฤติเหล่านี้เพราะเขาไม่เพียง ทว่ารู้เกี่ยวกับพวกเขาเท่านั้นเขายังพยายามร่วมกันเพื่อไม่ให้เขาทั้งหลายหลุดจากเรดาร์สิ่งของโรงเรียน 19; เจ้าหน้าที่ภารกิจตุลาการภายใน

|

เมื่อผู้เล่นคนเอ็ดของเขาถูกกล่าวหาว่าไม่มิดชิดตัวกับหมอนวดทนายขอให้แผนกกีฬาสั่งการเรื่องนี้โดยการลงโทษทางวินัยผู้กระทำผิดและรับคำพิจารณาหารือจากเขา

|

Briles19;response?, 1C; 26 กฎเกณฑ์แบบไหน;คุณเป็นนักเต้นระบำเปลือยกาย? 1D;

|

ในเดือนพฤษภาคมปี 2014 Briles และทีมงานสรรพสิ่งเขาได้วางแผนผู้เล่นคนเอ็ดที่ 19; d ถูกจับในเหตุขายยาเพื่อที่จะย้ายไปวิทยาคารอื่นโดยไม่เคยแจ้งสำนักงานกิจการตุลาการสิ่งของ Baylor19 ruay

|

โค้ชได้เตรียมการกับอธิการบดีของสถาบันอุดมศึกษาเพื่อยกเลิกการพักการโจ้ของผู้เล่น 19 มนุชเนื่องจากการโกงทางวิชาการดังนั้นเขาแล้วจึงสามารถเหมาะสมกับช่วยทีมชนะผู้เล่นคนนั้นชื่อเทวินเอลเลียตในเวลานี้รับโทษจำคุกยี่สิบปีเพราะว่าถูกตัดสินตวาดข่มขืนนักเรียนผู้หญิงสองคนสถานที่เบย์เลอร์นักเรียนอีกสามมนุษย์ออกมายอมรับว่าเขาทั้งหลาย 19; ก็ถูกเขาขืนใจเช่นกัน

|

มีหูกคนที่ครอบครองอันตรายจาก Briles19;ความวิตถาร?

|

มีผู้หญิงหูกคนที่ถูกข่มขืนถูกทุบตีและถูกปฏิบัติเหมือนปฏิเสธตามที่ผู้เล่นที่นกเขาคัดเลือกในขณะที่รู้ภูมิหลังอาชญากรล่วงหน้าด้วยกันสร้างวัฒนธรรมแห่งหนมีการทำอาชญากรรมที่ชั่วร้ายลดลงและน่าอัศจรรย์ถ้าทำได้ถูกหักห้ามใจจากไป?ผู้ตั้งกระทู้ pastoralocclusi :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 00:56:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.