ReadyPlanet.com


พิธีสารแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่กำลังสร้างสูตรที่ประกอบด้วยศักยภาพกับมีประสิทธิภาพสูงสุด


The entire Protocol lineup.

กลุ่มผลิตผล Protocol ทั้งหมด

รูปภาพ: ได้มาความอนุเคราะห์จาก Protocol

<กัน>

ในแวดวงการดูแลผิววิตามินภาษาซีและเรตินอลได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างกว้างขวางว่าครอบครองส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพแห่งหนถูกต้องตามกฎหมายมากที่สุด 2 ชนิด (อย่างน้อยก็หลังครีมกันแดด 14 ด้วยกันแพทย์ผิวหนังแหล่คนก็บอกอีกด้วยเท่านี้เอง) สิ่งนี้ทำให้พวกเรามากคนที่หิวมีผิวแห่งหนดูอ่อนเยาว์ด้วยกันมีสีผิวสม่ำเสมอกักคุมมากขึ้นเพื่อดองสต็อกไว้ในที่ตู้ยาที่มีซวดเซรั่มและครีมแห่งหนมีส่วนผสมเหล่านี้ดังนั้นหลายแบรนด์จึ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์แห่งหนมีคุณสมบัติโดดเด่น

ด้วยเหตุนี้การข่าวสารการเปิดตัวใหม่ของแบรนด์ที่พัวพันผสมที่ฮิตตลอดกาลเหล่านี้จึ่งไม่ทำให้อีฉันต้องก้าวข้ามวันนี้ออกจากที่นั่งสรรพสิ่งเราด้วยความตื่นเต้นมีตัวเลือกที่ชอบมากมายในตลาดอยู่แล้วจะอย่างไรก็ตามเมื่อเราได้ข่าวเกี่ยวกับแบรนด์อิสระนวชาตที่ทำงานร่วมกับวิตามินซีกับเรตินอลในสิ่งที่ดูเหมือนจะครอบครองวิธีที่แตกต่างกันอย่างแท้จริงดิฉันก็รู้สึกทึ่ง

<ห้าม> <กัน> <กัน>

แนวคิดสำหรับพิธีสารมาจาก Tyler Gaul ซึ่งอยู่ที่ลอสแองเจลิสซึ่งไม่ใช่ผู้ก่อตั้งความงามตามแบบฉบับของคุณกอลรู้สึกงุนงงกับความระลึกว่าแบรนด์ความงามบางทีจงใจนำเสนอผลิตผลที่ไม่ได้ผลแน่นอนตอนนั้นเขาทำให้กับแบรนด์ผลิตผลดูแลผิวด้วยกันรู้สึกสงสัยแหวอะไรที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ผิดแผกแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สอดส่องผิวอื่น ๆ ทั้งหมด"[ดิฉันคิดว่า] มันต้องเป็นส่วนผสมของมันต้องเป็นเคมีที่อยู่เบื้องหลัง" เขาอธิบาย“ ดิฉันลงไปในโพรงกระต่ายขนาดใหญ่ตรงนี้เพราะการอ่านการค้นคว้าวิจัยทางวิชาการเป็นเรื่องสนุกเพราะฉัน”ข้อสรุปสิ่งของเขา: "นี่มันบ้าคลั่งมากไม่เช่น แต่ บริษัท ตรงนี้ใช้อนุพันธ์ที่หยุดการใช้งาน 14 เท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนผสมสถานที่ดีในแนวทางเฉื่อยทางเคมี 14 เสียแต่ว่าทุกคนก็ใช้ชิ้นเหล่านี้"

<กัน>

เขาเห็นโอกาสที่จะทำได้ทุเลา แต่ก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือเขาเรียก Molly Crana ซึ่งเป็นคนถ่ายรูปแฟชั่นกับความงามเชิงพาณิชย์ที่นกเขาเคยร่วมงานอีกด้วยไม่กี่ครั้ง""คุณคิดยังไงกับเหตุการณ์นี้เปล่าบ้าหรือ?"" เขาจำได้ว่าย้อนถามเธอ

<กักคุม> <กัน>

"ดิฉันก็เป็นภาพร่างนั้น ""เห็นได้ชัดว่าดิฉันทุกคนรู้ดีว่าไม่มีอะไรได้เสียในตำแหน่งผู้หญิงดิฉันใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้กับส่องกระจกกับตระหนักแหวเรายังคงน่ารังเกียจเป็นพางอุตสาหกรรมการสอดส่องดูแลผิวใครจะสนล่ะมันคือเช่นไร ""เธอเผย."ไทเลอร์คิดแหว "ไม่จำเป็นต้องครอบครองอย่างนั้น""

โกลจึงเริ่มใช้วิทยาศาสตร์ในงานคิดค้นผลิตภัณฑ์วิตามินซีกับเรตินอลโดยใช้คืนส่วนผสมแห่งดีสุดขอบในขั้นตอนจัดส่งที่มีประสิทธิภาพบริบูรณ์และนกเขาก็รู้คว้าอย่างรวดเร็วตวาดทำไม กงสี อื่น ๆ ถึงไม่ทำเช่นนั้น: เป็นเรื่องยากมาก

ข้อเขียนที่พัวพัน
คลื่นลูกใหม่แห่งความงามแบรนด์ต่างๆเพราะผู้บริโภคพระขนองการเคลือบผิว
อีฉันใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลวรรณะอย่างจริงจังเติบโตหรือไม่ผิมีกลิ่นเหม็น
13 ผลิตภัณฑ์ดูแลวรรณะที่จะช่วย (สุดท้าย) ทำให้รอยแผลเป็นขนมจากสิวของเธอจางลง

มาเริ่มกันพ้นเรตินอล: เขาเจาะจงว่าเรตินอลให้กำเนิดซิไดซ์เป็นรูปแบบแห่งเขาปรารถนาใช้รายงานกันว่าเรตินอยด์มีประสิทธิภาพมากกว่าเรตินอลสาธารณะถึง 20 สมดุลหรือเกือบเท่าที่มีประสิทธิภาพด้วยกันมีทางชีวภาพเทียบเท่ากับดักเรตินอยด์ในระดับที่จำต้องสั่งโดยแพทย์จะอย่างไรก็ตามไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองไม่ก็ความกะหร่องกร้านแห่งหนเรตินอยด์ตามใบสั่งนายแพทย์ทำโจทย์?มันอรชรอ้อนแอ้นและเปล่าเสถียรเต็มแรงจนไร้ประโยชน์เมื่อแตะต้องกับแสงแวบและสภาพอากาศดังนั้นแล้วก็เป็นไปไม่ได้ที่จะขยายความในว่าไฉนแบรนด์อื่น ๆ ถึงเปล่าใช้เลี่ยน

<กัน>

"พอคุณสิงสู่ในกระบวนการการผลิตจำนวนมากเจ้าเอ็งสามารถจ่ายการสัมผัสกับออกสิเจนกับแสง UV คว้าอย่างง่ายดายซีกที่ทรามคืองานดึงเลี่ยนจากถังขนาดใหญ่ยอมในขวดเพราะว่าไม่ต้องให้คลอดซิเจนและอากาศ” กอลอธิบาย"นั่นเป็นความไม่สะดวกทางวิศวกรรมคราวใหญ่ที่เรามี"

<กัน>
ขวดใส่เซรั่ม <กักคุม>

สำหรับวิตามินภาษาซีเขาเลือกคัดใช้กรดเล็กสคอร์บิกซึ่งดำรงฐานะรูปแบบผู้เดียวกับที่แบรนด์ต่างๆอาทิ SkinCeuticals ใช้และช้างขี้เหล้าเมายาในซวดเซรั่มยอดนิยมและทว่าจะเกี่ยวข้องผสมประเทืองที่ประกอบด้วยจุดประสงค์เพื่อที่จะรักษาความมั่นคงของส่วนประกอบที่ไม่เสถียร แม้ว่าก็มีประสิทธิภาพน้อยลงกับมีประสิทธิภาพน้อยลงครั้งใดก็ตามคุณชดใช้เนื่องจากงานออกสิไดซ์

กอลใช้เวลาฉิวเฉียวสองปีในงานวิศวกรรมกระบวนการบรรจุขวดกับขวดตัวเองสถานที่สามารถเก็บกักออกซิเจนและแสงสว่างจากผลิตภัณฑ์ได้อย่างถาวรซึ่งหมายรวมการทำงานร่วมกับ หุ้นส่วน ในรัฐวอชิงตันซึ่งโดยปกติจะให้บริการเฉพาะอุตสาหกรรมนิวเคลียร์ขนาดนั้นในทำนองเดียวกันขวดที่ถือสิทธิ์การต้อนรับจาก FDA ตรงนั้นมีคุณลักษณะป้องกันรังสียูวีและพ้นไปสุญญากาศและยังคงเป็นเช่นนั้นแม้ว่าเจ้าเอ็งจะยกขึ้นเพื่อปั๊มผลิตภัณฑ์คลอดก็ตาม

ฉันชดใช้เซรั่มวิตามินภาษาซีด้วยตัวเองและในขณะที่ฉันอีกทั้งไม่ได้ใช้คืนใช้เวลานานพอที่จักบอกได้มาว่ามันสร้างความต่างอย่างมากในที่ผิวของฉันดิฉันสามารถเอ่ยปากได้ว่าความรู้ของการใส่เลี่ยนนั้นมีเอกลักษณ์แห่งสองวิธี: หนึ่งซึ่งผิดแผกแตกต่างจากซวดเซรั่มวิตามินซีที่เป็นที่นิยมกับมีราคาแพงที่ฉันเคยใช้มันค่อนข้างจะไม่มีสีและปราศจากกลิ่นเหม็นสองซึ่งแตกต่างจากผลิตผลเกือบทุกสิ่งทุกอย่างที่อิฉันใช้ยกเว้นเรตินอยด์ที่จำเป็นจะต้องสั่งเพราะว่าแพทย์อิฉันไม่ได้ไตร่ตรองชั่วขณะแหวแทนที่จะเชื่ออย่างมืดมนดีฉันมั่นใจแหวฉันพลังใช้องค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพ

<กัน>

กล่าวว่าฉันอีกต่างหากมีการประชุม 45 นาทีกับดักผู้ก่อตั้งซึ่งรวมสำรับแห่งหนมีรายละเอียดวิทยาศาสตร์เบื้องหลังผลิตภัณฑ์กับเหตุผลที่เขาทั้งหลายไม่เหมือนใครก่อนที่จะฉันจะใช้ผู้บริโภคทั่วไปไม่ไหวประสบกับชิ้นนั้นดังนั้นคดีท้าทายอีกประการหนึ่งสำหรับ Gaul และ Crana ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบปีกภาพของแบรนด์คือการศึกษา

<กัน> <กักคุม>

"อุตสาหกรรมการดูแลผิวโดยทั่วไปได้รับมูลเหตุจูงใจให้เก็บความรู้ทั้งผองไว้เพราะเลี่ยนช่วยให้พวกเขาสามารถจัดหาองค์ประกอบที่ต่ำกว่ากฏเกณฑ์ซึ่งรู้ว่าไร้ประโยชน์ดังนั้นจึงมีอุปสรรคด้านการเรียนอย่างมากที่นั่น" กอลกช้าวแบรนด์ยังใหม่ ทว่าพบว่าลูกค้าจำนวนมากชื่นชมที่ได้รับข้อมูลจริง"ส่วนใหญ่อิฉันจะได้รับปฏิกิริยาเชิงบวกจริงและผู้คนก็ขอบพระคุณเราในที่สุดแห่งหนอธิบายว่าเรตินอยด์ปฏิบัติการอย่างไรและความต่างระหว่างโมเลกุล"

ใช่วิทยาศาสตร์มีความสำคัญ แต่เอาเถอะเป็นของจริงบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักซึ่งครอบครองจุดที่ Crana เห็นโอกาสที่แท้จริงในการกำหนดจุดหมายปลายทางสิ่งที่เจ้าเอ็งอาจเรียกว่าผู้บริโภคหลัง Glossier"อีฉันถ่ายภาพแบรนด์ผลิตภัณฑ์สอดส่องผิวแบรนด์ความงามมากมายและฉันเหนื่อยล้าจากการดูบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดนี้ที่รู้สึกเหมือนกันและรู้สึกเหมือนว่ามันกำลังกลายเป็นตัวหารที่ลุ่มที่สุดของอนงค์ที่ต้องการเท่าบางสิ่งที่สวยหรูชั้นวางของพวกเขา "เจ้าเอ็งกล่าวเธอยังต้องการให้เลี่ยนดึงดูดทุกเพศกับรู้สึก "เป็นประโยชน์"ผู้ตั้งกระทู้ secretivevoliti :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:38:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.