ReadyPlanet.com


แฮมิลตันถึงชัยชนะเก้าทวาทศการแข่งขัน:“ ต้องกินเวลาสักพักกว่าจะจมลง”


|

ลูอิสแฮมิลตัน แซงหน้า ไมเคิลชูมัคเกอร์ 18 บันทึกการแข่งขันนวสิบเอ็ดครั้งด้วยชัยชนะเก้าทศวินาทีในอาชีพสรรพสิ่งเขาทำให้นกเขาได้รับมากตกขอบนักขับ ฟอร์มูล่าวัน ที่ประสบความสำเร็จในด้านของชัยชนะชั่วกัลปาวสาน

|

แฮมิลตันได้รับชัยชนะใน ประเทศโปรตุเกสกรังด์ปรีซ์ แต่มันก็สัมผัสได้ไม่ว่าเขาจักข้ามเส้นได้รับชัยชนะในครึ่งแรกหรือไม่

|

เริ่มแรกบนเสาการเปิดรอบที่น่าทึ่งเป็นเหตุให้เขาถูกเสี่ยวร่วมทีมอย่าง วัลเตรีบอตตาส กับ คาร์ลอสSainz Jr. Bottas ถูกแซงใบหน้าโดย Sainz และเห็นชัดว่าคู่หูสิ่งของ ทีม Mercedes-AMG Petronas Formula One มีปัญหาที่การอุ่นยางสัดส่วนกลางในไม่ช้าแฮมิลตันก็เริ่มเข้าไปร่องและสมรรถแซงไซนซ์จูเนียร์และบอตตาสขึ้นนำได้แห่งรอบที่ยี่สิบ

|

นับจากนั้นหมูแฮมมิลตันส์จักแพ้และในบั้นปลายเขาก็ข้ามพวกพ้องได้รับชัยชนะเร็วกว่าเพื่อนร่วมทีมชนิด Bottas ถึงยี่สิบห้าวินาที

|

1C; ประการแรกฉันติดหนี้ติดสิน 92 ชัยชนะต่อทีมที่นี่และกลับและโรงงานเหตุด้วยผลงานอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา1D;แฮไม่ลตันกล่าวว่า 1C; พวกเขาคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและผลักดันอุปสรรคให้รุ่งเรืองขึ้นทุกปี

|

1C; มันเป็นสิทธิพิเศษแห่งได้ร่วมงานกับเขาทั้งหลายและฉันรู้ขอบคุณมากเหตุด้วยช่วงเวลาทั้งหมดความน่าไว้วางใจเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อขอบคุณคณะ Mercedes, PETRONAS และพันธมิตรสรรพสิ่งเราที่ดันอย่างต่อเนื่องไม่มีใครนั่งจองความสำเร็จทุกคนส่งเสริมและผลักดันและผลักดันนั่นครอบครองสิ่งที่เหลือเชื่อที่สุดที่จะถูกล้อมรอบเช่นกัน: มันเป็นแรงดลใจให้คุณการทำงานร่วมกันนั้นและไม่มีอะไรแห่งเหมือนกับมัน 1D; โรงงานสําเร็จรูป

|

แฮมิลตันยอมรับดุอุณหภูมิของนกยางเป็นชิ้นที่ควรกังวลเต็มที่ในระหว่างการชิงดีชิงเด่นและนกเขารู้สึกบริหารตั้งค่าในรถยนต์ของเขาช่วยเขาได้ทุกการแข่งขันหมายกำหนดการโปรตุเกสกรังด์ปรีซ์หนแรกนับตั้งแต่ปี 2539 นอกจากนี้เขายังมีเพื่อจัดการกับท่าทางตะคริวที่ช่วงท้ายของการแข่งขันซึ่งเขาเห็นด้วยว่าชนมพรรษา 18 ปีทุกข์ระทม 19 ;.

|

1C; วันนี้ทุ 1D; เขาบอก. 1C; เลี่ยนเป็นเรื่องสิ่งของอุณหภูมิยางรถยนต์ในวันนี้และนั่นตกว่าสิ่งแห่งหน 19; เป็นสิ่งที่อีฉันทำได้เช่นกันการตั้งค่าดิฉันได้ทำการล้างข่าวล่วงหน้าพวกเขาบ่งบอกว่าพระพิรุณจะตกหลังจากการแข่งขันจะสำเร็จ แต่เราได้ลดลงบ้างในที่ช่วงประเดิมและเข้าสู่เทิร์น 7 ประกอบด้วยช่วงเวลาสถานที่โอเวอร์สเตียร์จังและเธอก็ไม่รู้แหวจะประกอบด้วยอะไรถัดจาก

|

1C; ฉันมีกรรมสิทธิ์การอนุเคราะห์อย่างหนาแน่นและดีฉันน่าจะมีกรรมสิทธิ์การปกป้องจาก Valtteri แต่ว่าฉันพูดกับตนเองว่า I19; d มาทีหลังและโชคดีแห่ง 19; คือชิ้นที่ฉันก็สามารถทำได้

|

1C; It19 เป็นกีฬาแห่งหนต้องออกกำลังกายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ดิฉันมีลีลาตะคริวแห่งหนน่องทักษิณและดีฉันต้องกว้านลงทางตรงค่อนข้างเป็นนิตย์เพราะเลี่ยนกำลังจะดึงค่อนข้างจะเจ็บปวด แต่ว่าฉันจำต้องผ่านมันมาให้ได้เพราะมันตกว่าสิ่งแห่งเป็นอยู่กับคุณเปล่าสามารถยกทั้งหน้าขาได้!

|

1C; วันนี้ดีฉันเคยฝันอยากจักเป็นสถานที่ที่ดีฉันอยู่ดีฉันไม่ได้ 19; ปราศจากลูกดาลัดเมื่อเราเลือกที่จะมาที่คณะนี้กับเป็นผู้ส่งเสริมกับมนุษย์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้สิ่งที่อีฉันบอกเจ้าเอ็งได้ก็คือว่าฉันอุตสาหะทำให้เกิดประโยชน์บริบูรณ์ในทุกๆกลางวันทุกสิ่งแห่งหนเราก่อร่วมกันดีฉันทุกคนกำลังพายดารณีไปที่ทิศทางเดียวกันกับนั่นคือเหตุผลแห่งหนคุณ 19 เห็นความสำเร็จแห่งหนเรา 19 กำลังมีสิงสู่ 1C; พ่อสิ่งของฉันสิงสู่ที่นี่ซึ่งยอดเยี่ยมมากแม่เลี้ยงสิ่งของฉันลินดาก็อยู่ที่นี่รอสโคอีกด้วยฉันรู้สึกมีความสุขมากเลี่ยนต้องใช้เวลาสักพักกระทั่งที่เลี่ยนจะจมลงไปฉันยังคงผลักแบนออกมาโดดข้ามเส้นและฉันก็อีกต่างหากอยู่ในที่โหมดการแข่งขันทางจิตใจฉันไม่สามารถควานคำศัพท์ได้ในขณะนี้ 1D;

|

1C; ฉันพยายามปกป้องครั้นลูอิสเข้ามาใกล้ แต่ไม่มีอะไรที่ดิฉันทำได้ 1D;13;Valtteri Bottas

|

Valtteri Bottas มีการแข่งขันแห่งหนยุ่งยากภายหลังจบการแข่งขันจากเพื่อนร่วมพวกไปขยำ่สิบห้าวินาทีในไม่กี่วินาที

|

ครั้นทั้งคู่แห่งบรรดามากหลายแข่งพลังมีปัญหาเนื้อความยางในช่วงแรกของการแข่งขันดูเหมือนจะ Bottas จะดำรงฐานะคู่แห่งแข็งแกร่ง แต่นั่นก็ไม่ใช่เช่นนั้น 19; หมายกรณีว่าเมื่อ Bottas ถูกแฮมิลตันแซงบนบานศาลกล่าวตักสถานที่ยี่ทศเขาเห็นด้วยว่านกเขางุนงงกับดักการพ้นไปฝีเท้าและจะรอคอยดูว่าทำไมนกเขาถึงเข้ากับเพื่อนรวมทีมไม่ไหวเมื่อเลี่ยนมีความสำคัญ

|

บอตดวงตาสกล่าวว่า: 1C; การถกตักในการแข่งขันดีเลิศมีฝนตกปรอยๆตงิดๆทำให้ย้อนยอกและรถบางคันแห่งมีนกยางอ่อนก็ถือได้ว่าเหนือกว่า แม้ว่าฉันค่อนข้างจะพอใจสถานที่ได้ครอบครองผู้นำบ่งบอกตามตรงตวาดหลังจากนั้นเราก็เพิ่ง 19 ปราศจากฝีเท้าที่วันนี้และอีฉันก็ไม่เข้าใจว่าทำไม 13;ปราศจากก้าวใด ๆ

|

1C; แน่นอนดิฉันพยายามปกป้องเมื่อลูอิสเข้ามาจวนเจียน แต่พ้นไปอะไรทำได้ลงคอเหมือนแห่งฉันบ่งบอกว่าอิฉันไม่ 19; เขลาว่าวันนี้สาวเท้าไปจดไหนหลังจากนั้น.อีฉันพยายามอย่างหนัก แต่ดีฉันไม่สมรรถไปคว้าเร็วกว่านี้จากนั้นในการชิงดีชิงเด่นฉันตั้งใจว่าจะขยายข่วน จำกัด แต่ต้นของดิฉันออกเจียรเล็กน้อยและไปแห่งหนยางซอฟต์ในที่ตอนท้าย แต่ว่าฉันไม่คิดดุมันจะสร้างความแตกต่างให้กับผลการแข่งขันในวันนี้ผู้ตั้งกระทู้ trashyquagmire2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:51:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.